Call us
+62 81 314 102 632
or WhatsApp at
+62 81 314 102 632
Call us
or WhatsApp
Start Dating
Start Dating

บริษัทจัดหาคู่ MeetNLunch Academy Chic & Charm Workshop 2017


ผ่านไปแล้วสำหรับกิจกรรมดีๆจาก MeetNLunch Academy บริการ Date Coaching ที่มีประสิทธิภาพที่สุดในเอเชีย กับงานที่มีชื่อว่า "MeetNLunch Academy Chic & Charm Workshop 2017"

ที่พาสาวๆมาเรียนรู้วิธีการออกเดทให้ประทับใจ และเพิ่มเสน่ห์ในแบบของตัวเอง ช่วยให้่คุณมั่นใจในตัวเองและรู้สึกดีกับตัวเองมาขึ้นอีกด้วย ภายในงานมีของที่ระลึกแจกมากมาย รวมทั้งสาวๆยังได้รู้จักเพื่อนใหม่ภายในงานนี้ ในบรรยากาศที่สบายสุดๆ ณ About Work BTS นานา ค่ะ

Ph 003

Ph 004

โดยงานในวันนั้นแบ่งออกเป็น 2 ส่วนนั่นคือช่วงแรก เราพูดคุยถึงเรื่องการแต่งกายที่ทำให้เราดูดีได้แบบง่ายๆ ทุกคนทำตามได้ รวมถึงสอนวิธีเลือกเสื้อผ้าให้เหมาะสมกับตัวเอง การเลือกเฉดสี ดูแลรายละเอียดต่างๆของร่างกายตั้งแต่หัวจรดเท้า เพื่อให้คุณมั่นใจมากขึ้นค่ะ

 

Ph 005

Ph 006

Ph 007

ในช่วงที่สอง โค้ชเบนซ์ เข้าสู่เนื้อหาที่สาวๆทุกคนรอคอย นั้นคือ "เทคนิคการออกเดท" บอกได้คำเดียวว่าสาวๆสนุกและตั้งใจฟังกันอย่างมาก ^^ และถ้าคุณอยากปรึกษาวิธีการออกเดท การวางตัว การเชื่อมความสัมพันธ์ในการพบกับคู่เดท หรือการพัฒนาความสัมพันธ์ต่อหลังจากการออกเดท MeetNLunch Academ ก็ช่วยเหลือคุณได้อย่างเจาะลึกและเห็นผลจริงค่ะ สามารถโทรสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการดีๆแบบนี้ได้ที่ 02 6520044 ค่ะ http://meetnlunchacademy.com

 

Ph 008

Ph 009

ขอบคุณสาวๆทุกท่านที่มาร่วมสนุกกันในงาน MeetNLunch Academy Chic & Charm Workshop 2017 ในครั้งนี้ หวังว่าจะได้ประโยชน์และมีความสุขกับกิจกรรมที่เราจัดขึ้นนะคะ แล้วพบกันในกิจกรรมครั้งต่อไปเร็วๆนี้ค่ะ :)

ดูรูปเพิ่มเติมทั้งหมด คลิ๊ก >>

ถ้าคุณอยากเพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเอง หรือต้องการให้การออกเดทของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้น MeetNLunch Academy ช่วยให้คุณมั่นใจและเป็นคนที่ใช่ในแบบของคุณ สนใจสมัครเพื่อเข้ารับคำปรึกษาฟรีจากเรา

คลิ๊ก https://meetnlunchacademy.com/


สนใจบริการจัดหาคู่ ติดต่อสอบถามได้ที่ ไลน์บริษัทจัดหาคู่ MeetNLunch Line id: @meetnlunch (ใส่ @ ข้างหน้าด้วยนะคะ)


Recommended posts

Achieve Work-Love Harmony: 7 Simple Tips for Successful Singles
Achieve Work-Love Harmony: 7 Simple Tips for Successful Singles
Striking the perfect balance between a thriving career and a fulfilling love life can be a challenge, especially for those working long hours under intense pressure. But fear not! In...

Read more

4 Techniques to Start Loving Yourself
4 Techniques to Start Loving Yourself
Love is a beautiful, intricate dance, but there's a secret to it. You can't fully embrace the love of another without first cradling your own heart. And don't we all...

Read more

5 Proven Tips to Be Successful in Long-Distance Relationships
5 Proven Tips to Be Successful in Long-Distance Relationships
Long-distance relationships (LDRs) can be challenging, but they are not destined for failure. With the right mindset and strategies, you can build a strong, loving connection that withstands the miles....

Read more

Create Your Private Lunch Actually Profile and Start Dating

100% verified profiles
100% Confidentiality

Create Your Private Lunch Actually Profile and Start Dating

100% Verified Profiles
100% Confidentiality

    FemaleMale

    By submitting this form, you agree to the Agency Policy of Lunch Actually.

    This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.